SẢN PHẨM

xe đầu kéo dayun
đại lý phân phối xe đầu kéo dayun Nam hàncấu trúc động cơĐèn xe

Xe Đầu Kéo Dayun 380Ps-6×4 Nam Hàn


MÔ TẢ

xe đầu kéo dayun

XE ĐẦU KÉO DAYUN

Xe đầu kéo Dayun đạt được tính năng ổn định cao nhât, do xe được lắp ráp bởi 3 cấu kiện chính đứng đầu về chất lượng và công nghệ tại Trung Quốc hiện nay là động cơ WEICHAI, hộp số FAST và cầu HANDE.


AN TOÀN

Xe đầu kéo Dayun được thiết kế và phát triển trên công nghe xe đầu kéo VOLVO – tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, nên tính năng an toàn luôn đặt lên hàng đầu. Toàn bộ Chassi và khung gầm được làm bằng thép cường lực chịu tải, nhúng sơn tĩnh điện toàn phần nên xe có độ bền cao, cũng như khả năng chịu tải trọng lớn và chống va đập tốt.


UY TÍN

Được sự ủy quyền trực tiếp từ tập đoàn DAYUN và được phân phối độc quyền nhà nhập khẩu chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều kinh nghiệm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm hoặc 10.000 km. Chất lượng tiên phong, dịch vụ hoàn hảo và phụ tùng chính hãng cung ứng nhanh.


XE ĐẦU KÉO DAYUN

Xe đạt được độ chuẩn và đồng bộ cao về tính năng khí động học, tính năng động lực và độ hài hòa toàn xe nên mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu nhất. Dòng xe đầu kéo Dayun có nhiều dòng sản phẩm linh hoạt từ động cơ công suất 210PS (WP6) đến 460 PS (WP12); hộp số 8 số, 9 số, 12 số, 16 số mang cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá thành hợp lý hấp dẫn. Và tùy theo khách hàng chọn dòng xe sao cho phù hợp với chuyến đi của mình.


NGOẠI THẤT

xe đầu kéo dayun xe đầu kéo dayun dayunnt2


ĐỘNG CƠ & KHUNG GẦM

dcdayun1 dcdayun3

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

380

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NAM HÀN

Số 39A/11, Xa lộ Hà Nội, KP. Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 06503739379 – Fax: 06503739179

 Hotline: 0986 57 67 80

www.namhanauto.com

 

Pin It on Pinterest